Nếu bạn dự định khởi nghiệp, hãy cân nhắc xem liệu bạn có thể vượt qua những trở ngại này hay không. Nguồn vốn đầu tư cạnh tranh, nguồn nhân lực chất lượng cao khó tìm. Thiếu kiến ​​thức và kinh nghiệm, áp lực về thời gian. Năng lực ra quyết định.

Nghiêm cấm hành vi đạo văn

Đạo văn là hành vi chiếm đoạt, đánh cắp hoặc xuất bản bất hợp pháp ngôn ngữ, suy nghĩ, ý tưởng hoặc cách diễn đạt của người khác và coi đó là tác phẩm của chính mình. Khái niệm đạo văn vẫn chưa có định nghĩa và quy tắc rõ ràng.

Nghiêm cấm các hành vi xuyên tạc

Xuyên tạc thông tin nhằm xuyên tạc bản chất sự kiện là hoạt động thường xuyên của một nhóm người trục lợi hoặc thù địch cách mạng Việt Nam. Họ có xu hướng dựa vào một số sự kiện trong đời sống xã hội và tìm cách thêm thắt, lôi kéo, phóng đại sự việc, làm sai lệch hoàn toàn bản chất của sự việc. Thủ đoạn này tuy không mới nhưng rất nguy hiểm vì nó làm cho môi trường thông tin trở nên đen trắng, khó phân biệt đâu là thật.

Chúng tôi chỉ đăng tải các kiến thức, trải nghiệm kinh doanh khởi nghiệp ở vùng miền núi, mọi đăng tải khác đều không hợp lệ và bị loại khỏi Blog của chúng tôi ngay lập tức.

Liên hệ phản ánh: Tòng Văn Chiên – Điện thoại: +84963 283 158 hoặc email: phpsaver@gmail.com

Địa chỉ làm việc: Nhà số 6, Xóm Huổi Tôm, Bản Lẳm Cút, Xã Mường Bon, Huyện Mai Sơn, Tỉnh Sơn La, Việt Nam

Site Footer

Sliding Sidebar