Chào mừng bạn Điều khoản và quy định sử dụng Blog kinh doanh khởi nghiệp ở vùng miền núi chientv.com!

Chúng tôi yêu cầu bạn dành thời gian đọc và hiểu các điều khoản của thỏa thuận pháp lý sau đây giữa bạn và chientv.com Bằng cách truy cập, duyệt hoặc sử dụng bất kỳ nội dung hoặc hình ảnh nào trên trang web này, bạn (người dùng / khách hàng) xác nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản này. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản này, vui lòng không sử dụng trang web này. Mọi thông tin, hình ảnh và mọi nội dung công bố trên website đều tuân theo quy định của pháp luật và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Quy tắc chung

Khi truy cập vào trang web www.chientv.com và sử dụng các dịch vụ, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi. Các thuật ngữ sau đây “bạn” và / hoặc “người dùng” gọi chung là người sử dụng Dịch vụ. Chúng tôi thực thi các Điều khoản Sử dụng và Chính sách Bảo mật này theo luật hiện hành và không có nội dung nào trong các tài liệu nêu trên ngăn cản các quyền và nghĩa vụ của chúng tôi trong việc tuân thủ các luật đó.

Điều khoản sử dụng dịch vụ

Khi sử dụng dịch vụ của chientv.com, bạn đã đồng ý chấp nhận và tuân theo các điều kiện sau: – Tuân thủ pháp luật – Tuân thủ thỏa thuận, hợp đồng đã ký kết – Tuân thủ các điều khoản quy định tại các điều khoản này – Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, đôi bên sẽ hợp tác và đồng ý trên cơ sở giải quyết.

Quyền và Trách nhiệm của Người dùng

chientv.com cho phép người dùng xem, trích xuất thông tin từ trang web (in, tải xuống, chuyển tiếp …) hoặc chia sẻ với người khác, nhưng chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân và phi thương mại, có thông báo trích dẫn. Bản quyền sau: ‘© 2021 Copyright by chientv.com’ Bạn đảm bảo rằng bạn sẽ tuân thủ các luật và quy định liên quan đến việc sử dụng trang web chientv.com; không can thiệp hoặc ảnh hưởng đến việc sử dụng trang web này của người dùng khác; không can thiệp vào vận hành và quản lý trang web chientv.com.

Bạn thừa nhận và chấp nhận rằng chientv.com và / hoặc các đối tác của chientv.com sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, thiệt hại hoặc chi phí nào phát sinh từ bất kỳ quyết định nào của bạn đối với việc sử dụng bất kỳ thông tin nào trên trang web này vì bất kỳ lý do gì.

Nếu bạn không hài lòng với bất kỳ thông tin nào trên trang web này hoặc bất kỳ điều khoản và điều kiện sử dụng thông tin trên trang web này, cách duy nhất bạn nên thực hiện là chấm dứt quyền truy cập / sử dụng thông tin trên trang web này.

Quyền và Trách nhiệm của chientv.com

chientv.com có quyền thay đổi và / hoặc ngừng nội dung và chức năng của các bộ phận hoặc toàn bộ trang web mà không cần thông báo trước cho người dùng. chientv.com có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và ngăn chặn truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin trên trang web. Khi sử dụng trang web này, thông tin sẽ được truyền qua các phương tiện / thiết bị ngoài tầm kiểm soát của chientv.com.

Do đó, chientv.com không chịu trách nhiệm hoặc liên quan đến bất kỳ sự chậm trễ, thất bại hoặc gián đoạn của bất kỳ dữ liệu hoặc thông tin khác được truyền đi do việc sử dụng trang web này. Thông tin cá nhân như địa chỉ, email, số điện thoại của người dùng trang web (mà người dùng tự nguyện cung cấp nếu không) có thể được sử dụng nội bộ để nâng cấp sản phẩm, dịch vụ, chăm sóc và chăm sóc khách hàng của chientv.com.

chientv.com cam kết không tự ý tiết lộ bất kỳ thông tin nào của người dùng cho bên thứ ba, trừ khi luật hiện hành yêu cầu đơn vị điều tra phải có văn bản yêu cầu. Khi đó, chientv.com sẽ thông báo cho người dùng bằng văn bản. Bạn phải hiểu và đảm bảo rằng thông tin và tài liệu bạn gửi phải nằm trong quyền sử dụng của bạn; điều này có nghĩa là chientv.com sẽ không vi phạm bất kỳ quyền nào của bên thứ ba. chientv.com có quyền từ chối một số thông tin và tài liệu do bạn gửi mà không cần nêu lý do.

Bản quyền và Thương hiệu

Tuyên bố Sở hữu Trí tuệ chientv.com cho các Đối tượng Hiển thị trên Trang web này Trang web này và tất cả nội dung của nó, bao gồm nhưng không giới hạn ở văn bản, thiết kế, đồ họa, giao diện, hình ảnh đồ họa, mã, là bản quyền của chientv.com hoặc các bên thứ ba được cấp phép cho chientv.com.

Bản quyền của chientv.com được hiển thị trên trang web bằng tiếng Anh với dòng chữ “© 2021 Copyright by chientv.com”. Đã đăng ký Bản quyền. ‘Bất kỳ thứ gì trên trang web này, bao gồm nhãn hiệu, tên thương mại, nhãn hiệu công ty hoặc dịch vụ, sản phẩm, kiểu dáng sản phẩm … đều thuộc quyền sở hữu của chientv.com và được bảo vệ bởi các điều khoản của trang web này.

Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam và các văn bản liên quan. Mọi sự sao chép, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất bản, truyền tải … dưới bất kỳ hình thức nào với mục đích thương mại mà không được sự đồng ý trước bằng văn bản của chientv.com là vi phạm quyền của chientv.com. chientv.com có quyền yêu cầu người dùng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có).

Thay đổi điều khoản sử dụng

Chúng tôi có quyền thay đổi và / hoặc chỉnh sửa bất kỳ điều khoản nào của Điều khoản Sử dụng này theo thời gian mà không cần thông báo. Những thay đổi và / hoặc sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web www.chientv.com. Nếu bạn tiếp tục truy cập www.chientv.com hoặc sử dụng Dịch vụ sau khi đăng các thay đổi và / hoặc sửa đổi, bạn đã chấp nhận và đồng ý với những thay đổi và / hoặc sửa đổi đó.

Điều khoản chung

Các điều khoản sử dụng được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam. Điều khoản sử dụng bị vô hiệu bởi tòa án có thẩm quyền sẽ không ảnh hưởng đến hiệu lực của các điều khoản còn lại. chientv.com luôn hoan nghênh những ý kiến ​​đóng góp của bạn về nội dung của trang web. Nếu bạn tin rằng một số phần của trang web này đã bị bên thứ ba xâm phạm, vui lòng liên hệ với Bộ phận Truyền thông của chientv.com.

Thông báo này và tất cả các điều khoản sử dụng tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa chientv.com và bạn về việc sử dụng thông tin trên trang web. chientv.com có thể sửa đổi nội dung của thông báo này bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật nội dung của thông báo này trên trang web. Bạn nên truy cập trang web thường xuyên để theo dõi các điều khoản ràng buộc này khi bạn sử dụng nó.

Tòng Văn Chiên sinh ngày 12 tháng 11 năm 1987 tại Bản Ỏ Tra, Xã Mường Bon, Huyên Mai Sơn, Tỉnh Sơn La.

Liên hệ nhóm trưởng: Tòng Văn Chiên – Điện thoại: +84963 283 158 hoặc email: phpsaver@gmail.com

Địa chỉ làm việc: Nhà số 6, Xóm Huổi Tôm, Bản Lẳm Cút, Xã Mường Bon, Huyện Mai Sơn, Tỉnh Sơn La, Việt Nam

Site Footer

Sliding Sidebar