Tôi là Chiên. Tôi muốn chia sẻ những trải nghiệm và hiểu biết của mình với mọi người thông qua bài viết về kinh doanh khởi nghiệp ở vùng miền núi.

Tòng Văn Chiên sinh ngày 12 tháng 11 năm 1987 tại Bản Ỏ Tra, Xã Mường Bon, Huyên Mai Sơn, Tỉnh Sơn La.

Liên hệ: Tòng Văn Chiên – Điện thoại: (+84) 963 283 158 hoặc email: phpsaver@gmail.com

Địa chỉ làm việc: Nhà số 6, Xóm Huổi Tôm, Bản Lẳm Cút, Xã Mường Bon, Huyện Mai Sơn, Tỉnh Sơn La, Việt Nam

Nghèo đói chẳng là gì, nó chỉ là một thử thách để con người chinh phục cuộc sống. Sau khi trải nghiệm và chinh phục, ai cũng sẽ cảm thấy đó chỉ là một làn khói ban mai bị gió thổi bay.

Khi chúng ta gặp khó khăn, điều quan trọng nhất lúc này chính là tư duy. Suy nghĩ tích cực và lạc quan, tinh thần dám nghĩ dám làm sẽ tiếp thêm động lực và giúp bạn tiến về phía trước. Khi nghèo khó, hãy ép mình làm ba điều này, sớm muộn gì cũng gặp vận may.

Tuy nhiên, với những người có thái độ sống tích cực, khi gặp thất bại trong cuộc sống, họ sẽ chỉ cảm thấy đó là một quá trình trải nghiệm, giống như chơi game đánh quái vậy, chỉ cần hạ gục được quái vật trên đường là họ sẽ lao tới. cuối cùng, giành chiến thắng.

Đó là sự khác biệt giữa những người có lối sống năng động và những người có lối sống tiêu cực. Vì vậy, khi nghèo khó, hãy luôn giữ cho mình một tâm hồn lạc quan, bình tĩnh và làm theo câu “Nhất dáng nhì da”, nghĩa là mỗi ngày bạn hãy nhìn lại bản thân mình ba điều:

Bạn có chân thành làm việc cho người khác không?

Kết bạn, độ tin cậy của bạn như thế nào?

Những kiến ​​thức thầy dạy đã được đưa vào thực tế chưa?

Suy nghĩ và đúc kết những thiếu sót của bản thân, tích lũy kinh nghiệm sâu sắc, trải qua gian khó, tương lai nhất định sẽ trở thành tài sản, giúp cuộc sống của bạn ngày càng tốt đẹp hơn.

Vui lòng ghi rõ nguồn trước khi phát hành lại những nghiên cứu được đăng tải trên blog của chúng tôi!

Trân trọng!
Chien

Site Footer

Sliding Sidebar