Nghe chuyển đổi số mà ai cũng sợ, đến khi gặp giải pháp Aris - Công Ty Tư vấn Chiên & Doanh nghiệp

Nghe chuyển đổi số mà ai cũng sợ, đến khi gặp giải pháp Aris

Thiết kế web

Website đang đóng vai trò là kênh truyền thông và là công cụ kinh doanh hàng đầu cho mỗi doanh nghiệp, nó mang lại lợi ích rất lớn với chi phí thấp nhất. Sau đay là những lý do dễ thấy về tầm quan trọng của website:
– Tạo thương hiệu riêng của doanh nghiệp mình trên internet, tạo cơ hội tiếp xúc với khách hàng ở mọi nơi và tại mọi thời điểm.

– Có thể giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ một cách sinh động và mang tính tương tác cao.

– Tạo cơ hội để bán sản phẩm hàng hóa một cách chuyên nghiệp mà tiết kiệm được chi phí

– Cơ hội phục vụ khách hàng tốt hơn, đạt được sự hài lòng lớn hơn từ khách hàng.

– Tạo một hình ảnh chuyên nghiệp trước công chúng, công cụ hiệu quả để thực hiện các chiến dịch PR và marketing.

– Và đơn giản không có website là doanh nghiệp đã mất đi một lượng khách hàng tiềm năng lớn.

Hệ thống website giúp bạn:
– Giúp xác định và tập trung mục tiêu cho doanh nghiệp.

– Giúp phát hiện ra những điều bỏ sót hoặc điểm yếu trong quá trình lập kế hoạch.

– Giúp kiểm tra tính khả thi của ý tưởng kinh doanh.

– Giúp dễ dàng rà soát và kiểm tra tiến độ làm việc của nhân viên.

– Là cơ sở cho mọi kế hoạch tài chính của doanh nghiệp.

– Là thước đo của kết quả kinh doanh.

– Giúp doanh nghiệp chủ động đối phó với thay đổi.

– Giúp tìm kiếm ngân quỹ để khởi nghiệp kinh doanh.

– Giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Đến với Aris chúng tôi, bạn có:

– Thiết kế web đẹp, thực hiện theo yêu cầu, hỗ trợ xử lý sự cố 24/7, bảo hành 5 năm.
– Ứng dụng trí tuệ nhân tạo VOICE AI xuất bản nội dung số, tổng đài chất lượng cao.

– Thiết kế ứng dung (app) mobile: chuyên nghiệp
– Phần mềm, ứng dụng, số hóa doanh nghiệp hiện đại nhất với chi phí tuyệt vời.

Trí tuệ nhân tạo AI

Trí tuệ nhân tạo hay trí thông minh nhân tạo (Artificial intelligence – viết tắt là AI) là một ngành thuộc lĩnh vực khoa học máy tính (Computer science). Là trí tuệ do con người lập trình tạo nên với mục tiêu giúp máy tính có thể tự động hóa các hành vi thông minh như con người.
Trí tuệ nhân tạo khác với việc lập trình logic trong các ngôn ngữ lập trình là ở việc ứng dụng các hệ thống học máy (machine learning) để mô phỏng trí tuệ của con người trong các xử lý mà con người làm tốt hơn máy tính.

Cụ thể, trí tuệ nhân tạo giúp máy tính có được những trí tuệ của con người như: biết suy nghĩ và lập luận để giải quyết vấn đề, biết giao tiếp do hiểu ngôn ngữ, tiếng nói, biết học và tự thích nghi,…

Đến với Aris chúng tôi, bạn được:
– Công nghệ VOICE AI để xuất bản nội dung số video, tin tức bản quyền kiếm tiền trên Youtube, Tiktok, Facebook…dễ dàng

– Thực hiện tiếng nói phục vụ tổng đài kỹ thuật số viettel, vina…với giá tuyệt vời

– Thực hiện ngôn ngữ nhân tạo cho máy móc, mạng viễn thông chính xác

– Tuyệt đỉnh công nghệ chuyển đổi văn bản thành giọng nói

– Ứng dụng Cyberbot chatbot, callbot hoàn hảo.

Liên hệ chúng tôi:
Tổng đài chăm sóc khách hàng: (0866).183.568 – Kỹ thuật viên: 0963.283.158 (Mr. Chiên), 0356967344 (Ánh Nguyệt) – Hỗ trợ viên: 0356832650 (Thúy Hồng)

Email: cskh@aris.vn – chientv@aris.vn

Tham khảo các dự án: TẠI ĐÂY

Thiết kế ứng dụng (app mobile)

Mobile App là các ứng dụng di động cho phép bạn sử dụng để truy cập vào các nội dung mà bạn mong muốn trên các thiết bị như điện thoại di động.

Trong thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay, nếu chưa thể vượt mặt đối thủ thì ít nhất bạn cũng phải ngang bằng họ, ít nhất phải trang bị công nghệ tương tự. Nhưng cuối cùng bạn cũng phải hiểu rõ lý do vì sao phải thuê công ty viết app bán hàng trên di động thì mới có cơ hội thành công được, bởi khi họ có mà bạn thì không, chẳng có cách nào bạn có thể cạnh tranh với họ.

Hiện tại, việc viết ứng dụng mobile có 3 lý do quan trọng như sau:
Tìm kiếm khách hàng mới: Nghĩ trở lại ban đầu tại sao bạn phải thiết kế website bán hàng? Một trong những lý do quan trọng là tìm kiếm khách hàng mới, mở rộng thị trường kinh doanh. Bây giờ, tỷ lệ người dùng Internet truy cập bằng thiết bị di động nhiều hơn theo thống kê của hiệp hội các nhà cung cấp dịch vụ mạng di động toàn cầu (GSMA) công bố ngày năm 2020, thế giới sẽ có 6 tỷ người dùng smartphone. Chắc chắn việc tạo app trên mobile sẽ giúp bạn tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn. Tuy nhiên nói như vậy không có nghĩa website là không còn cần thiết nữa, bởi nó vẫn mang đến những giá trị về quảng cáo, giới thiệu cho doanh nghiệp.
Tăng trải nghiệm cho khách hàng hiện tại: Bạn đã thành công khi xây dựng một hệ thống website bán hàng Online thân thiện, lượng khách hàng truy cập mỗi ngày một tăng. Và nếu biết bạn cũng có một ứng dụng mua sắm thuận tiện trên di động, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự ủng hộ tích cực từ những vị khách hàng thân thiết này.
Tăng số lượng hàng hóa tiêu thụ: Tất nhiên. Bạn mở rộng kênh bán hàng, tìm kiếm khách hàng mới chắc chắn lượng hàng hóa được tiêu thụ sẽ nhiều hơn. Khi bạn đã có được thương hiệu cũng như thị phần cho riêng mình, việc bạn làm là tối ưu lượng khách hàng truy cập vào website thành những khách hàng thân thiết của mình, Giải pháp xây dựng app bán hàng online chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Thậm chí tương lai có thể vượt xa kênh website bởi vì người dùng sử dụng thiết bị di động ngày càng nhiều hơn máy tính cá nhân.

Đến với Aris chúng tôi, bạn nhận được:

– App mobile xịn sò với giá tốt nhất

– Mua bán, trao đổi dễ dàng hơn hoàn toàn phù hợp với thiết bị truy cập.
– App trên di động giúp bạn tương tác cao với người dùng, theo dõi và nắm bắt nhu cầu thị trường.
– App tương tác tốt hơn với khách hàng, truyền thông bất chấp không gian và thời gian
– Tiết kiệm chi phí quảng cáo. Tương tự website, ngoài chức năng tăng doanh thu, ứng dụng bán hàng còn là một công cụ truyền thông mobile hiệu quả khi bạn có thể quảng cáo những sản phẩm mới của mình ngay trên ứng dụng.
– Dễ sử dụng, dễ quản lý: không phải cồng kềnh như trên desktop, với ứng dụng smartphone thì bạn có thể theo dõi hoạt động kinh doanh của mình ở bất cứ đâu.

Xuất bản phần mềm

Các phần mềm như phần mềm sản xuất, phần mềm kế toán, phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản lý dự án, kho, phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử… với những tính năng ưu việt được tích hợp đã và đang trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực để doanh nghiệp nâng cao năng suất lao động, giảm thiểu tối đa chi phí để gia tăng tốc độ tăng trưởng cũng như tăng cường năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Phần mềm như phần mềm quản lý tổ chức, doanh nghiệp có thể đồng bộ hóa nguồn dữ liệu và cập nhật thông tin theo thời gian thực nhanh chóng, chính xác cùng các báo cáo sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát tình trạng doanh nghiệp và đưa ra quyết định nhanh chóng trong nền kinh tế đầy cạnh tranh hiện nay. Nói cách khác, với các thành tựu công nghệ, đặc biệt là sự ra đời của các sản phẩm phần mềm đã mang đến những tiền đề và điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp tăng cường khả năng tiếp cận, thích nghi thị trường cũng như sẵn sàng mở rộng các loại hình dịch vụ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, 2020 được đánh giá là năm chuyển đổi số quốc gia và là năm khởi động mạnh mẽ để tiến tới một Việt Nam số. Điều này đã được xác định bởi Bộ Thông tin và Truyền Thông sau Hội nghị Tổng kết công tác và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác 2020 vào ngày 28/12/2019. Tất cả những điều này đã khẳng định vai trò ngày càng quan trọng của việc lựa chọn và triển khai phần mềm trong quá trình quản lý, điều hành trong các doanh nghiệp hiện nay.
Cách mạng công nghệ 4.0, đã mang lại những tác động vô cùng tích cực đối với các doanh nghiệp lớn nhỏ ở mọi lĩnh vực kinh tế – xã hội, trong đó phải kể đến những thay đổi rõ rệt về cách thức quản lý – điều hành tại các doanh nghiệp.

Đến với Aris chúng tôi, quý đơn vị có hàng trăm phần mềm hữu dụng:

– Hiện đại và tinh gọn, giá hợp lý: ERP hiện đại, hóa đơn điện tử, hợp đồng điện tử, ký số điện tử…

– Quản lý dữ liệu hoàn hảo: Dữ liệu của các bộ phận mua hàng, bán hàng, kho, kế toán, chăm sóc khách hàng, dự án, nhân sự, … sẽ được liên kết với nhau; giảm thiểu tối đa sai sót thông tin; hạn chế sự phụ thuộc vào báo cáo, con người; tiết kiệm thời gian.

– Kiểm soát chính xác, theo thời gian thực: các thông tin về doanh số, số lượng hàng hóa, báo cáo, … sẽ được cập nhật theo thời gian thực, giúp nhà quản lý dễ dàng theo dõi, đánh giá và đưa ra quyết định kịp thời

– Tăng hiệu quả trong sản xuất, cung cấp dịch vụ: Tự động hóa công việc lặp lại với tần suất nhiều, giúp người dùng rút ngắn tối đa thời gian thực hiện công việc, cảnh báo, nhắc việc,…đảm bảo số lượng hàng hóa luôn duy trì ở mức tối ưu phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh.

– Tùy biến linh hoạt: Phần mềm ứng dụng không những phù hợp với đặc thù từng lĩnh vực mà còn được tùy biến, nâng cấp linh hoạt.

Thiết kế kiến trúc, cảnh quan

Cảnh quan là khái niệm “phong cảnh” phản ánh qua tất cả các giác quan của con người cảm nhận bằng một trình độ nhận thức nhất định mang tính trừu tượng và chủ quan. Cảnh quan phụ thuộc chặt chẽ vào môi trường và con người xung quanh nó, nó tạo nên một môi trường bảo vệ, nghỉ ngơi và sinh sống với những đặc thù và hình thái riêng biệt. Có hai loại cảnh quan là cảnh quan tự nhiên và cảnh quan nhân tạo.

Kiến trúc Cảnh quan “Landscape Architecture” là một lĩnh vực chuyên môn khoa học tổng hợp ứng dụng các nguyên lý về khoa học và nghệ thuật, liên quan đến nhiều lĩnh vực chuyên ngành khác nhau (Quy hoạch không gian, quy hoạch hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc công trình, điêu khắc, hội họa…) nhằm giải quyết những vấn để tổ chức môi trường nghỉ ngơi – giải trí, thiết lập và cải tạo môi sinh, bảo vệ môi trường, tổ chức nghệ thuật kiến trúc nhằm mang lại mối quan hệ tổng hòa giữa Thiên nhiên – Con người – Kiến trúc.

Thiết kế cảnh quan tạo nên sự cân bằng của các khu vực tự nhiên và các khu vực được xây dựng, cụ thể ở đây “làm mềm” sự xuất hiện của các công trình kiến trúc trên nền thiên nhiên, điển hình là những khu nhà để xe, các công trình dịch vụ. Đồng thời tạo nên vẻ đẹp cho quang cảnh ở các khu công cộng. Mở rộng ra thì sân vườn còn góp phần chính tạo nên sự chuyển tiếp cũng như tạo nên sự riêng biệt giữa các điểm giải trí như hồ bơi, sân golf, sân tennis… và các bãi cỏ, khuôn viên ngoài trời và các khu vực mở rộng khác.

Khoa Phong thuỷ chính là sản phẩm sáng tạo của con người, nó được sớm hình thành cùng với sự phát triển của loài người từ xã hội sống quần cư đến xã hội văn minh, nó dựa vào các quy luận vận động khách quan và được tổng hợp lại bởi những tri thức của người xưa do đó nó có nhiều điểm tương đồng với các môn khoa học khác đặc biệt là những môn khoa học hiện đại về xây dựng của Phương Tây. Thêm nữa với những nghiên cứu về Thiên văn học, ta cũng thấy rằng nền tảng lý thuyết cơ bản của Phong Thuỷ có liên hệ chặt chẽ tới môn khoa học cấp cao là Thiên văn học. Do đó việc nhìn nhận môn Phong thuỷ như một đối tượng nghiên cứu của khoa học vì có đầy đủ những yếu tố đáp ứng cho một tiêu chí khoa học là một việc làm cần thiết nhằm phục vụ đời sống con người.

ĐẾN VỚI ARIS CHÚNG TÔI, QUÝ KHÁCH SẼ ĐƯỢC:

– Thiết kế cảnh quan tự nhiên: Cảnh quan ngoại thất, cảnh quan thiên nhiên bao gồm địa hình, địa mạo, phong cảnh, cây xanh, khí hậu không có sự tác động của con người…tất cả đóng vai trò như một phong nền, thậm chí như một nguồn gốc của sự cảm hứng, một bộ phận hữu cơ của cơ thể kiến trúc.

– Thiết kế cảnh quan nhân tạo: Là cảnh quan được hình thành do hệ quả của quá trình tác động của con người làm biến dạng cảnh quan thiên nhiên.

– Thiết kế cảnh quan điểm dân cư: Bao gồm xây dựng kiến trúc đô thị và nông thôn với vật liệu truyền thống và vật liệu mới
Thiết kế cảnh quan nghỉ ngơi – giải trí: các khu nghỉ ngơi, điều dưỡng; nơi có môi trường trong lành, đẹp.
– Thiết kế cảnh quan vùng công nghiệp: KV bố trí các nhà máy, XN lớn, độc hại, nằm ngòai điểm dân cư.

– Thiết kế kiến trúc phong thủy nội thất: Hợp mệnh gia chủ, không gian thông thoáng, đủ ánh sáng tự nhiên, xem xét phương vị trong bát quái phù hợp

Chạy quảng cáo Facebook, Tik Tok, Google…

Quảng cáo Facebook
60.6% người dùng internet sử dụng Facebook. Đó là gần 2/3 số người trên Internet. Quảng cáo Facebook ít tốn kém chi phí, dễ dàng tiếp cận nhiều người.

Quảng cáo Google
Google có người dùng thiết bị di động trên toàn cầu chiếm đến 87,51%, laptop/máy tính bàn chiếm tỷ lệ là 75,74%. Riêng Youtube có 2 tỷ người dùng mỗi tháng.

Quảng cáo TikTok
Năm 2019, TikTok đạt 1 tỷ lượt tải xuống, đánh bại Instagram và Facebook trong các cửa hàng ứng dụng. 50% người sử dụng có độ tuổi 34 trở lại.

Báo điện tử
Năm 2018, Việt Nam có 868 cơ quan báo in, báo điện tử; 66 đài phát thanh, truyền hình, 41.600 người làm việc

Đến với Aris, quý khách sẽ được:

– Chạy quảng cáo Facbook hiệu quả, chính xác, kết quả rõ ràng

– Chạy quảng cáo Google hiệu quả, chính xác, kết quả rõ ràng

– Chạy quảng cáo Tiktok hiệu quả, chính xác, kết quả rõ ràng

– Tăng like Fanpage, like bài viết, share, bình luận Facbook, mắt LiveStream

– Tăng like bài viết, theo dõi cá nhân, bình luận trên Instagram

– Tăng tim, bình luận, theo dõi cá nhân cho video trên Tiktok

Liên hệ chúng tôi:

Thiết kế Phim, Video

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, đặc biệt là smartphone, quảng cáo video trở thành phần không thể thiếu trong chiến dịch marketing online.
Các doanh nghiệp đều hiểu rõ tầm quan trong của video marketing trong kinh doanh. Đây chính là kênh tiếp thị sống động về sản phẩm, quảng bá dịch vụ của công ty một cách hiệu quả đến với nhiều đối tượng khách hàng rộng lớn.

Đến với Aris, quý khách có được:
– Video marketing công nghệ và sáng tạo tuyệt đỉnh với ít chi phí

– TVC quảng cáo, doanh nghiệp sở hữu kênh truyền thông riêng

– Khả năng được viral tự nhiên cao

– Video marketing trend nhiều lưu lượng truy cập trên Internet

– Video bản quyền thương mại

– Video lồng tiếng giọng nói phát thanh viên hoàn hảo

– Hoàn toàn đáp ứng video Facebook, Youtube, Tiktok…

Đào tạo trực tuyến

Lợi ích của việc học trực tuyến tạo sự chủ động trong việc phù hợp với mọi đối tượng. Dù là học sinh, sinh viên, hay người đi làm,… đều có thể tham gia.

Phương pháp học trực tuyến phù hợp nhất với mọi người. Cuộc cách mạng kỹ thuật số này đã dẫn đến những thay đổi đáng kể về cách truy cập, sử dụng, thảo luận và chia sẻ nội dung. Các khóa học giáo dục trực tuyến có thể phù hợp với sinh viên, dân văn phòng thậm chí là các bà nội trợ, tại từng thời điểm đó phù hợp với họ. Tùy thuộc vào sự sẵn có và thoải mái của họ, nhiều người chọn học vào cuối tuần hoặc buổi tối.

Mọi dữ liệu, mọi tài liệu tham khảo, hay những bài giảng chúng ta đều có thể lưu trữ trên thiết bị máy tính, điện thoại thông minh dễ dàng. Không những vậy, việc có thể lưu trữ một cách khoa học, hợp lý còn giúp chúng ta tìm kiếm thuận lợi khi có nhu cầu. Nó giúp ích rất nhiều cho việc học tập của từng người, giúp việc tìm kiếm thông tin, tài liệu khi cần thiết trở nên đơn giản tới mức tối đa.

Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Đây có lẽ là lợi ích rõ ràng và hiển nhiên nhất. Bạn sẽ không mất thời gian và công sức di chuyển tới địa điểm học, các lớp học online cho phép bạn học ngay tại nhà, hay bất cứ nơi đâu bạn muốn, chỉ cần bạn có máy tính kết nối internet. Bạn sẽ không phải mệt mỏi vì tắc đường, không cần lo lắng giao thông hỗn loạn.

Tiết kiệm chi phí học tập tối đa. Khả năng tiết kiệm được chi phí học tập là một lợi ích lớn, thiết thực mà học trực tuyến mang lại. Khi thấy được những giá trị mà phương pháp học tập này mang lại chắc chắn sẽ giúp mỗi người cảm thấy hài lòng với kết quả mà mình nhận được.

Làm SEO là tập hợp những phương pháp tối ưu để website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm Google (Search Engine) và thân thiện với người dùng để từ đó nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan.

“80% user click vào kết quả Organic thay vì Google Ads. Và trong 80% đó có trung bình 65% click vào kết quả top 5.”

Tăng biên độ lợi nhuận, thương hiệu ROI

ROI (Return On Investment) là tỷ lệ lợi nhuận thu được so với chi phí đầu tư.

Với seo, bạn có thể:

 • Phân tích và đo lường được hiệu quả, xác nhận được lợi nhuận.
 • Nắm được lượng truy cập website (traffic).
 • Tính toán được tỉ lệ chuyển đổi của từng từ khóa mang lại.
 • Có một cái nhìn tổng quan hơn.
 • Biết rằng mình gặp vướng mắc, đầu tư sai lầm ở khúc nào để giải quyết cụ thể.

Chi phí hiệu quả nhất

SEO là một phương pháp/ chiến lược Marketing hiệu quả về chi phí. Bởi vì nó nhắm tới việc tiếp cận những người đang chủ động tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ trên Internet.

Khác với telemarketing, seo online marketing là phương pháp inbound marketing – marketing dựa trên những nội dung lôi cuốn và “nuôi dưỡng” KH tiềm năng.

Có thể việc bán hàng qua điện thoại vẫn là một chiến lược marketing hiệu quả. Nhưng để tìm kiếm được một khách hàng tiềm năng, cách làm này tốn ít nhất hơn 61% so với việc bạn sử dụng SEO cho chính doanh nghiệp của mình.

Bằng việc nhắm đến và tiếp cận những khách hàng đang có nhu cầu và chủ động tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ cụ thể trên internet, seo marketing online cung cấp cho bạn những lượt truy cập vào website chất lượng hơn hẳn so với các kênh digital marketing khác. Đồng thời tối ưu hoá được chi phí cho công ty của mình.

Cải thiện trải nghiệm người dùng

Điều quan trọng này giúp cho:

 • Các công cụ tìm kiếm dễ dàng tìm thấy website của bạn
 • Người dùng tiếp thu và tìm kiếm thông tin trên trang web của bạn một cách dễ dàng. Từ đó, người dùng sẽ đánh giá cao web của bạn hơn.

Google Analytics ghi nhận, thống kê:

 • Giới tính
 • Độ tuổi
 • Vị trí địa lý
 • Ngôn ngữ sử dụng
 • Lịch sử tìm kiếm
 • Thời gian, cách thức khách hàng xem trang web của bạn
 • ….

Những dữ liệu này là CỰC KÌ, CỰC KÌ quý giá. Bởi nó giúp bạn trả lời cho câu hỏi: “Đâu là chân dung khách hàng tiềm năng của bạn?“. Từ đó lựa chọn áp dụng các chiến dịch marketing hiệu quả cho cả online lẫn offline!

Ngoài ra, Google Analytics còn giúp bạn biết được việc tăng giảm lưu lượng truy cập của người dùng vào trang web khi có cập nhật thuật toán mới từ Google.

Không chỉ có Google Analytics, 29 công cụ SEO free này sẽ giúp bạn triển khai SEO hiệu quả và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tiếp theo là phần lợi ích dài hạn mà SEO mang lại. Một doanh nghiệp hưng thịnh luôn được đo lường bởi sự phát triển dài hạn và bền vững!

Tạo sự tin cậy cho doanh nghiệp

Có phải người dùng luôn mặc định “Thứ hạng của website trên kết quả công cụ tìm kiếm càng cao chứng tỏ trang web đó càng uy tín” ?

Thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của từ khóa như một phiếu bầu của niềm tin: “Google cho một website đứng ở vị trí đầu, có nghĩa website đó là một công ty hàng đầu về lĩnh vực này”.

Khách hàng của bạn có lẽ không nhận ra. Nhưng thứ hạng xuất hiện trong kết quả tìm kiếm bạn càng cao, bạn càng có được nhiều sự tin tưởng trong mắt họ.

Xây dựng, củng cố, phát triển thương hiệu

SEO giúp xây dựng và phát triển thương hiệu trên công cụ tìm kiếm
Đứng ở vị trí một doanh nghiệp, bạn luôn muốn website mình ở vị trí thứ hạng gần top đầu nhất khi người dùng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ trong ngành mà bạn kinh doanh.

Đến với Aris chúng tôi, bạn có:

#1. SEO tổng thể

SEO tổng thể là tối ưu hoá toàn bộ website theo tiêu chuẩn Google cùng một số yếu tố khác để tăng uy tín và chất lượng cho website, đồng thời nâng cao trải nghiệm người dùng.

Để tối ưu hóa SEO tổng thể, cần đảm bảo 3 yếu tố chính. Đó là Onpage SEO, Offpage SEO và technical (kỹ thuật).

#2. SEO từ khóa

Khác với SEO tổng thể, SEO từ khóa chỉ tập trung tối ưu hóa từ khóa để tăng thứ hạng cao nhất trên trang kết quả tìm kiếm như Google.

Tuy nhiên để SEO từ khóa thì tổng thể website cũng cần tối ưu hoá tốt các mặt onpage, offpage, kỹ thuật.

#3. SEO Social

Trong SEO Social, các trang social media và tương tác của người dùng trên Facebook hay Twitter sẽ kết hợp với SEO Google để góp phần nâng cao thứ hạng của website trên trang kết quả tìm kiếm tự nhiên.

Trên cơ bản, dù SEO hay nền tảng social media thì nội dung thu hút, hấp dẫn vẫn là yếu tố quyết định để được xếp thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm.

#4. SEO ảnh

SEO ảnh là quá trình tối ưu hoá giúp hình ảnh sản phẩm, hình ảnh website xếp hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm của Google và các công cụ tìm kiếm hình ảnh khác. Những công việc chính trong tối ưu hoá hình ảnh bao gồm:

Tối ưu hoá dung lượng file hình nhằm tối ưu hoá tốc độ tải trang.
Đặt tên file bằng từ khóa hay nội dung hình, không dấu, nối nhau bằng “-”. Ví dụ: dich-vu-seo-tot-nhat.png
Tối ưu hoá các thành phần khác như caption, alt tag, structured data, open graph …

#5. SEO App

Thực tế là có nhiều người sử dụng thiết bị mobile hơn desktop. Và cũng có rất nhiều các phương pháp khác nhau giúp app xuất hiện trên kết quả tìm kiếm mobile.

Do đó, SEO app để app của bạn có thể hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm này là vô cùng quan trọng. Nó không chỉ thu hút kha khá người dùng mới mà còn có tác dụng retarget người dùng hiện tại.

#6. SEO Local

SEO local là loại hình SEO phù hợp với các hình thức kinh doanh tại địa phương.

Nói dễ hiểu là khi bạn có website và đặt mục tiêu thu hút khách hàng ghé cửa hàng của bạn tại địa phương đó thì đây là lựa chọn tốt nhất.

Với SEO local, bạn cần thêm tên doanh nghiệp, địa chỉ, thông tin liên hệ lên tất cả các trang trên website.

Thêm Local Business schema trên trang chủ
Tạo tài khoản Google My Business
Đăng ký doanh nghiệp với Yelp, Yahoo small business, Foursquare …
Quảng cáo website trên các danh mục/website địa phương (ví dụ như trên trang báo online địa phương).

Lời đầu tiên, chúng tôi xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Aris. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp khách hàng sử dụng website dễ dàng, hiệu quả, cũng như phòng tránh những rủi ro không đáng có.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Công ty Công nghệ số và giải pháp thông tin Aris xin cam kết thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ bảo hành của mình đối với sản phẩm phần mềm mà Công ty đã cung cấp cho khách hàng như sau:

 1. Aris có trách nhiệm cài đặt, hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng một năm kể từ ngày chuyển giao cho đơn vị sử dụng.
 2. Aris sẽ hỗ trợ về mặt nghiệp vụ trực tiếp cho khách hàng, tổ chức buổi tập huấn, đào tạo khi cơ quan chủ quản yêu cầu.
 3. Chương trình phần mềm đã được đăng ký bảo hộ bản quyền tác giả và được bảo trì miễn phí trong suốt thời gian bảo hành.
 4. Được quyền cập nhật phiên bản mới thường xuyên qua hệ thống LiveUpdate.
 5. Khi hết thời gian bảo hành sản phẩm Công ty sẽ có chế độ ưu đãi về việc ký kết hợp đồng dịch vụ bảo trì cho thời gian tiếp theo.
 6. Được tham gia miễn phí các khoá học của Công ty công nghệ Aris dành cho người sử dụng phần mềm, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.
 7. Được tư vấn về kỹ thuật miễn phí qua điện thoại, website, email… trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.
 8. Được tư vấn miễn phí về cách phòng tránh virus tốt nhất.
 9. Hỗ trợ trực tuyến trên Internet,Chat,email, điện thoại với đội hỗ trợ hoặc hỏi đáp qua Website của công ty.

KHÔNG BẢO HÀNH TRONG TRƯỜNG HỢP SAU

 • Virus phá hỏng, làm mất dữ liệu.
 • Cài đặt lại máy tính làm hỏng, mất dữ liệu.
 • Máy hỏng ổ cứng làm mất dữ liệu.
 • Người sử dụng cố tình làm hỏng chương trình, mất dữ liệu.
 • Người quản lý máy chủ làm mất dữ liệu.

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Website này được Công ty công nghệ Aris quản lý. Khi mỗi khách hàng truy cập vào website này, trang web sẽ tự động lưu địa chỉ IP cùng với tên miền. Chúng tôi cũng sử dụng các công cụ kiểm tra như “cookie”.

Một tài khoản cookie sẽ lưu trữ dữ liệu mà server của website gửi đến trình duyệt của khách hàng khi khách hàng truy cập vào trang web, việc sử dụng chức năng này sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ và tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng khi truy cập vào website của chúng tôi.
Chúng tôi cũng kết hợp thông tin về địa chỉ IP và tên miền của khách hàng cùng với các thông tin khác mà khách hàng cung cấp. Các thông tin này được cung cấp qua những email khách hàng gửi cho chúng tôi, hoặc các thông tin khách hàng điền khi muốn đăng ký, ý kiến phản hồi, những yêu cầu được hỗ trợ, trả lời phiếu điều tra hoặc tham gia vào một cuộc thi/ các hoạt động khuyến mại.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin được thu thập thông qua website của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi:

 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm của Công ty công nghệ Aris
 • Giải đáp thắc mắc khách hàng.
 • Cung cấp cho khách hàng thông tin về các phiên bản phần mềm mới nhất & các bản cập nhật trên Website của chúng tôi.
 • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website.
 • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Công ty công nghệ Aris.

Để thực hiện các mục đích nêu trên, công ty chúng tôi sẽ xem xét chia sẻ thông tin với các công ty đối tác của Công ty công nghệ Aris ở Việt Nam hoặc nước ngoài. Thông tin có thể được chia sẻ cho bên thứ ba mà chúng tôi tin tưởng sẽ hoàn thành được các mục tiêu đã đề ra ở trên. Tuy nhiên, trong trường hợp này, chúng tôi sẽ cố gắng để đảm bảo người nhận không thể lợi dụng thông tin của khách hàng để thực hiện các mục đích khác ngoài các mục tiêu mà chúng tôi đã đề ra trong phạm vi cho phép của khách hàng, chúng tôi cũng sẽ đảm bảo họ sẽ không sử dụng những thông tin này vào những mục đích trái phép. Thông tin chỉ được tiết lộ cho bên thứ ba trong những trường hợp đặc biệt khi có sự yêu cầu của luật pháp hoặc nhà chức trách có thẩm quyền. Đặc biệt, chúng tôi không cho thuê hoặc bán thông tin của khách hàng cho bất kỳ đối tác thứ ba nào (trừ khi nó liên quan đến nhu cầu bán toàn bộ tài sản hoặc hoạt động kinh doanh của chúng tôi như đã đề cập)

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của Công ty công nghệ Aris.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin bảo mật


Công ty công nghệ Aris và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện hợp đồng với người tiêu dùng.
Công ty đối tác của Công ty công nghệ Aris hoặc nước ngoài.
Bên thứ ba mà Công ty công nghệ Aris tin tưởng sẽ hoàn thành các mục tiêu đã đề ra trong việc thu thập thông tin cá nhân người dùng hoặc bên thứ ba khi có nhu cầu bán toàn bộ tài sản hoặc hoạt động kinh doanh của chúng tôi như đã đề cập.
Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.
Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin
Công ty TNHH công nghệ Aris
Địa chỉ liên hệ: Trụ sở chính: Bản Tra, Xã Mường Bon, Huyện Mai Sơn, Tỉnh Sơn La, VN
Email: cskh@aris.vn – chientv@aris.vn
Đối với các thắc mắc về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân người tiêu dùng, khách hàng có thể liên hệ: Tổng đài: (0866).183.568 – Kỹ thuật viên: 0963.283.158 (Mr. Chiên).

Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống của Công ty công nghệ Aris
Khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép khách hàng có thể truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của khách hàng, hoặc nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân Công ty công nghệ Aris, hãy gửi e-mail cho Công ty công nghệ Aris theo địa chỉ chientv@aris.vn.

5. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Công ty công nghệ Aris sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của khách hàng được giữ bí mật. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%.

Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của khách hàng. Nếu khách hàng không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên. Chúng tôi khuyên khách hàng không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

Trang web có thể có các liên kết đến các website khác. Các website liên kết này có thể không thuộc phạm vi quản lý của Công ty công nghệ Aris và Công ty công nghệ Aris không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ website liên kết nào.

Công ty công nghệ Aris có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải cảnh báo hoặc báo trước. Khách hàng đã đồng ý rằng, khi khách hàng sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là khách hàng đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó khách hàng nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.

Thanh toán chuyển khoản Quý khách vui lòng ghi rõ Thanh toán: …… và số điện thoại liên lạc… trong nội dung thanh toán để ARIS thực hiện được đúng yêu cầu của Quý khách. Ví dụ: Nguyễn Văn A, phí web, 0904…

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ARIS
STK: 4111-0000-597-136
Ngân hàng TMCP ĐT & PT Việt Nam – BIDV, CN: Huyện Mai Sơn, Tỉnh Sơn La.
Ngân hàng TMCP ĐT & PT Việt Nam – BIDV, CN: Huyện Mai Sơn, Tỉnh Sơn La.
CTK: Tòng Văn Chiên
STK: 4111-0000-550-272
Ngân hàng ViettelPay – ĐT: 0963-283-158
Số tài khoản: 9704-2292-4064-9884, CTK: Tòng Văn Chiên
Ví điện tử Momo: SĐT 0963-283-158
VISA / PAYPER Thanh toán quốc tế: 4862-8299-9860-9813 – TONG VAN CHIEN

Đối tác chiến lược

Ngan-hang-bidv

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (tên giao dịch quốc tế: Bank for Investment and Development of Vietnam tên gọi tắt: BIDV là ngân hàng thương mại nhà nước lớn nhất Việt Nam. BIDV được tổ chức theo mô hình Tổng công ty Nhà nước. BIDV hợp tác kinh doanh với hơn 800 ngân hàng trên thế giới.

BIDV là đối tác chính đầu tư nguồn vốn và cung cấp các nền tảng thanh toán, giao dịch quốc tế tại Aris.

fsb-fpt

Viện Quản Trị Kinh Doanh (FSB) được thành lập năm 2009 trực thuộc Đại học FPT. FSB có tiền thân là Khoa Quản Trị Kinh Doanh – Đại học Quốc Gia Hà Nội, đơn vị đã có 18 năm kinh nghiệm tổ chức và triển khai các khóa đào tạo cao cấp, 12 năm kinh nghiệm đào tạo MBA, từng đào tạo hàng chục ngàn Nhà quản trị các cấp ở Việt Nam.

FPT là tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam, thành lập từ 13/09/1988, hoạt động trong 03 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi gồm: Công nghệ, Viễn thông và Giáo dục.

FPT – FSB là đối tác hỗ trợ công nghệ và đào tạo chính nguồn nhân sự chất lượng cao tại Aris.

inet-viet-nam

Công ty TNHH MTV Phần mềm iNET (iNET Software Co., Ltd) được thành lập ngày 11/03/2007, hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ Tên miền và Internet. iNET được VNNIC cơ quan của Bộ Thông tin và Truyền thông chứng nhận đạt chuẩn Nhà đăng ký tên miền quốc gia Việt Nam “.VN”. ICANN ủy quyền làm Nhà đăng ký tên miền quốc tế “.COM, .NET…” ngày 10/10/2016.

iNET là đối tác chính cung cấp cơ sở hạ tầng hosting, tên miền, saver cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm tại Aris.

Novaon

Tập đoàn NOVAON đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Digital tại Việt Nam; thị phần digital marketing số 1 Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, phục vụ hơn 87.000 khách hàng, đối tác cao cấp của Google tại Đông Nam Á, đối tác ưu tiên của Facebook và Alibaba.

NOVAON là đối tác triển khai hóa đơn điện tử, hợp đồng điện tử, digital marketing chính tại Aris

CÔNG TY CÔNG NGHỆ ARIS

Thành lập từ năm 2017

Mã số doanh nghiệp: 5500547375.

Aris là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực giải pháp công nghệ trên internet, thương mại điện tử và sử dụng công nghệ cao.

Tổng đài: (0866).183.568 – Email: cskh@aris.vn

Tốc độ, chính xác

Ví dụ: Thiết kế webbán hàngSEOmarketingdoanh nghiệp…

SẢN PHẨM DỊCH VỤ

Uy tín là sức mạnh của chúng tôi

Thiet-ke-web-aris-vn

THIẾT KẾ WEBSITE

Aris thiết kế web chuẩn SEO, chuẩn Mobbile. Web nhanh, nhẹ, bảo mật, bảo hành 5 năm.

app-mobile-development-aris

ỨNG DỤNG MOBILE

Aris thiết kế và phát hành toàn cầu ứng dụng mobile trên CH Play và App Store với chi phí hợp lý.

chat-bot-ai-vnsoft-aris

TRÍ TUỆ NHÂN TẠO AI

Aris nghiên cứu và ứng dụng nền tảng AI để xuất bản nội dung số với chatbot, callbot và Voice text…

Do-hoa-aris

THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Aris thiết kế đồ họa chất lượng cao như logo, Profile, Card visit, Bao bì, Mã vạch, mã QRcode…

seo-marketing-aris-google

SEO VÀ MARKETING

Aris có 7 năm kinh nghiệm làm SEO và Marketing, chạy quảng cáo Facebook, Google, Tiktok…

Dao-tao-truc-tuyen-aris

GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN

Aris cung cấp nền tảng học trực tuyến miễn phí về kinh doanh, phát triển kỹ năng và ngoại ngữ.

canh-quan-aris

KIẾN TRÚC CẢNH QUAN

Aris thiết kế bản vẽ, nghiên cứu phong thủy xây nhà ở, thi công nội thất và kiến trúc cảnh quan.

Thuong-mai-dien-tu-aris

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Với nền tảng AI do Aris phát triển sẽ hỗ trợ lĩnh vực thương mại điện tử trong tương lai gần.