Review chứng chỉ: IT Fundamentals for Cybersecurity của IBM

IT Fundamentals for Cybersecurity
(Các nguyên tắc cơ bản về CNTT cho an ninh mạng (4 khóa học)

Chuyên môn đào tạo cho học viên khả năng: Sử dụng công cụ phân tích an ninh mạng bao gồm bảo vệ dữ liệu; bảo vệ điểm cuối; SIEM; và hệ thống và các nguyên tắc cơ bản về mạng. Tình báo về mối đe dọa an ninh mạng ngày nay. Kinh nghiệm thực tiễn ứng phó sự cố bảo mật về an ninh mạng trong thế giới thực.

Chứng chỉ chuyên môn do IBM cấp. IBM là công ty dẫn đầu toàn cầu về AI, trên 170 quốc gia trên thế giới, có 47 trong số 50 công ty trong danh sách Fortune sử dụng đám mây của IBM để điều hành kinh doanh.

Trong 3 năm covid-19 mình đã học tốt nghiệp MBA tại Viện Quản trị và công nghệ FSB Trường ĐH Học FPT và sưu tầm được 84 chứng chỉ chuyên môn về bảo mật an ninh mạng, lãnh đạo chuyển đổi số, công nghệ phần mềm, marketing bán hàng…, được cấp bởi các trường Đại học hàng đầu thế giới như ĐH Stanford , Princeton, Yale, Pennsylvania, Georgia, Illinois, NewYork, Northwestern, Michigan, IBM, Google…đào tạo thông qua tổ chức giáo dục MOOC (Coursera.org) thông qua đào tạo chéo của Viện và các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Trong quá trình học mình đã thảo luận và đánh giá lẫn nhau với rất nhiều sinh viên đến từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản, Nam Phi, Anh, Pháp… và không ít lần bị họ cho điểm kém hơn vì chương trình sử dụng tiếng anh 100%. Chứng chỉ lưu bảng điểm tại các trường Đại Học và có giá trị trên toàn thế giới.