Sự thất bại của Công ty Công nghệ NIKO - Công Ty Tư vấn Chiên & Doanh nghiệp

Sự thất bại của Công ty Công nghệ NIKO

Công ty Công nghệ NIKO- Mã số doanh nghiệp: 5500631122 – Ngày cấp: 04/02/2021 tại Phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Sơn La. web: Niko.com.vn, App Mobile: NIKO+

Lĩnh vực: Phân phối thiết bị chăm sóc sức khỏe, dược liệu từ thiên nhiên.

Niko – Hình ảnh minh họa

Công ty Công nghệ NIKO sẽ thất bại và trong các trường hợp sau:

  1. Phân phối hàng giả, hàng nhái: Việc này gây nguy hiểm đến sức khỏe người dùng, kiện tụng xảy ra, đền bù hoặc vướng lao lý.
  2. Bị kẻ xấu lợi dụng: Ở đây có thể kẻ xấu móc nối, vì lý do tham tiền mà đi ký kết đại diện hợp đồng phi pháp dẫn đến bị lừa, tiến thoái lưỡng nan.
  3. Bị gài bẫy: Kẻ nào đó vì lý do thù hằn, ghen tức nào đó gây ra “phốt” để khủng hoảng truyền thông, pháp lý nếu như giấy tờ pháp lý của NIKO không rõ ràng. Cũng có thể một số kẻ xấu họ sẽ giao dịch bằng những lợi ích nhỏ để đổi NIKO bằng lợi ích lớn và biến mất.
  4. Công nghệ kém và vô tích sự: Đã là công ty công nghệ về sức khỏe mà còn kém về công nghệ, không cạnh tranh được trên thị trường, bất kỳ công ty nào cũng tồn tại trong vô nghĩa.
  5. Sai mô hình kinh doanh: NIKO cần xác định mình là nhà phân phối hay là nhà sản xuất? Nếu là phân phối thì điểm mạnh của NIKO so với thị trường đầy cạnh tranh như hiện nay? Nếu là nhà sản xuất thì quy trình, công nghệ, máy móc, nhà xưởng, kiểm định chất lượng ?
  6. Không có khách hàng: Đối tượng khách hàng của NIKO là ai? Họ sống ở đâu? Khả năng chi phí của họ ra sao? Cách tiếp cận của NIKO thế nào?
  7. Điểm yếu địa lý: Xuất thân của NIKO ở tại vùng nông thôn hẻo lánh vùng núi xa xôi? Cơ sở hạ tầng của NIKO là gì?NIKO có ảnh hưởng tích cực gì so với sự phát triển kinh tế địa phương?
  8. Sự nóng vội: Sự nóng vội dẫn đến muốn có sản phẩm nhanh, chất lượng, chi tiêu mù quáng, tiêu tốn nguồn lực, làm gãy dòng tiền trong khi không bán được sản phẩm nào.

Còn tiếp…