Thành lập doanh nghiệp - Công Ty Tư vấn Chiên & Doanh nghiệp

Thành lập doanh nghiệp

Vì sao chọn chúng tôi?

7 năm kinh nghiệm

4 năm kinh nghiệm

Chúng tôi tư vấn, soạn thảo hồ sơ giúp bạn thành lập công ty ở 63 tỉnh thành

Tham gia trên 200 dự án

Thành lập hơn 15 công ty

Chúng tôi đã thành lập thành công hơn 15 công ty đang hoạt động

Bảo hành 05 năm

Hỗ trợ A – Z

Chúng tôi giúp bạn triển khai hóa đơn, báo cáo thuế, khắc dấu, lập tài khoản ngân hàng.

Bảng giá tham khảo

Phát triển thương hiệu, thực hiện kinh doanh trên internet cùng với các chuyên gia của chúng tôi.

Hồ sơ

1.590k

Chỉ hồ sơ

Chúng tôi soạn thảo và nộp hồ sơ lên sở kế hoạch đầu tư tại địa phương bao gồm Giấy đề nghị thành lập, điệu lệ, bản sao chứng thực, quyết định thành lập công ty, hội đồng vốn, ngành nghề kinh doanh.

VIP

11.990k

Trọn gói

Chúng tôi soạn thảo và nộp hồ sơ lên sở kế hoạch đầu tư tại địa phương bao gồm Giấy đề nghị thành lập, điệu lệ, bản sao chứng thực, quyết định thành lập công ty, hội đồng vốn, ngành nghề kinh doanh, khắc dấu tròn, hóa đơn, báo cáo thuế, tài khoản ngân hàng.

PRO

14.990k

Trọn gói

Chúng tôi soạn thảo và nộp hồ sơ lên sở kế hoạch đầu tư tại địa phương bao gồm Giấy đề nghị thành lập, điệu lệ, bản sao chứng thực, quyết định thành lập công ty, hội đồng vốn, ngành nghề kinh doanh, khắc dấu tròn, hóa đơn, báo cáo thuế, tài khoản ngân hàng, Logo & Website.

Quy trình thực hiện

01

Tiếp nhận thông tin

Chúng tôi lắng nghe ý tưởng của bạn, và sẽ cùng đi đến một thỏa thuận, ký kết hợp đồng. Thời gian thường là 1 – 3 ngày, nếu ở xa sẽ gửi bản điện tử online, bản hợp đồng giấy cứng có đóng dấu sẽ chuyển qua bưu điện.
Thông thường bạn sẽ thanh toán cọc 50% dự án.

02

Thực hiện

Chúng tôi sẽ thực hiện phác thảo hồ sơ, nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp cho Sở sở kế hoạch đầu tư tại địa phương, thông thường là 7 – 15 sẽ có kết quả.
Bạn cần cung cấp tài liệu thông tin hình ảnh, nội dung cho chúng tôi.

03

Bàn giao

Chúng ta sẽ cùng nghiệm thu và ký vào biên bản bàn giao.
Bạn nhận được hướng dẫn và toàn bộ chứng từ gốc , hóa đơn VAT kèm theo.
Chúng tôi đồng hành cùng bạn, hỗ trợ cho bạn 24/7. Bạn cần hoàn thành nghĩa vụ tài chính trước khi bàn giao.

Ý kiến của khách hàng

Chúng tôi luôn biết ơn bạn vì đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thiện tốt hơn mỗi ngày.

Tuyệt vời, cảm nhận là tốc độ của dịch vụ, thời gian làm việc nhanh, tốc độ phản hồi, xử lý công việc rất nhanh. Chúng tôi đều là những người bận rộn, luôn muốn được sử dụng những dịch vụ tiết kiệm thời gian và quan trọng hơn nữa là đúng hẹn, tôi hài lòng.

Nguyễn Minh Trí
Nguyễn Minh Trí

Giám đốc Trumio.com

Thực sự chuyên nghiệp từ phong cách giao tiếp, ứng đối trong các tình huống,…. Mọi thứ hành động từ nhân viên nhỏ nhất đến những người quản lý cấp cao đều thể hiện sự tôn trọng, hướng tới việc làm hài lòng khách hàng. Tôi rất hài lòng!

Trần Long
Trần Long

Noithatlongthanh.com.vn

Trong thời điểm hiện tại, mỗi doanh nghiệp thường phải cạnh tranh với hàng chục thậm chí là hàng trăm đối thủ. Bài học chỉ ra rằng, nếu chỉ cung cấp những dịch vụ cơ bản nhất, chắc chắn tôi sẽ tìm đến những địa chỉ khác mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn hơn. Tôi hài lòng!

Đỗ Mạnh Đạt
Đỗ Mạnh Đạt

Trường doanh nhân Pace.vn

Ấn tượng đầu tiên của tôi rất tốt. Ngay từ lần gặp đầu tiên, rất có thể tôi đã nghĩ sẽ dùng dịch vụ đến lần thứ 2, thứ 3. Chiên và Doanh nghiệp đã gây ấn tượng mạnh cho ngay từ lần đầu tiên, họ tìm cách thấu hiểu và đáp ứng nhanh chóng, chính xác nhu cầu của tôi…Okey.

Giàng A Dạy
Giàng A Dạy

Giám đốc Amofarm.com

Rất tốt, họ luôn ở vị trí của tôi để lắng nghe và dễ dàng thấu hiểu được nhu cầu thực sự ẩn sau mỗi hành vi, mong muốn của tôi. Từ đó, họ đã đưa ra những dịch vụ phù hợp thể hiện sự quan tâm, đáp ứng các mong muốn của tôi một cách chu đáo.

Lê Minh Phú
Lê Minh Phú

Tập đoàn zic.com

Chăm sóc khách hàng tận tình. Với các ấn phẩm như email, tin nhắn chăm sóc khách hàng được cá nhân hóa một cách tối đa, không sử dụng các mẫu có sẵn, lặp lại nhiều lần. Họ luôn thể hiện rằng họ dành sự quan tâm đặc biệt tới tôi, điều này khiến tôi rất vui.

Vũ Phương Thanh
Vũ Phương Thanh

Giám đốc Hondaoto.com.vn