Thành lập doanh nghiệp - Công Ty Tư vấn Chiên & Doanh nghiệp

Thành lập doanh nghiệp

Vì sao chọn chúng tôi?

7 năm kinh nghiệm

4 năm kinh nghiệm

Chúng tôi tư vấn, soạn thảo hồ sơ giúp bạn thành lập công ty ở 63 tỉnh thành

Tham gia trên 200 dự án

Thành lập hơn 15 công ty

Chúng tôi đã thành lập thành công hơn 15 công ty đang hoạt động

Bảo hành 05 năm

Hỗ trợ A – Z

Chúng tôi giúp bạn triển khai hóa đơn, báo cáo thuế, khác dấu và tài khoản ngân hàng.

Bảng giá tham khảo

Phát triển thương hiệu, thực hiện kinh doanh trên internet cùng với các chuyên gia của chúng tôi.

Hồ sơ

1.590k

Chỉ hồ sơ

Chúng tôi soạn thảo và nộp hồ sơ lên sở kế hoạch đầu tư tại địa phương bao gồm Giấy đề nghị thành lập, điệu lệ, bản sao chứng thực, quyết định thành lập công ty, hội đồng vốn, ngành nghề kinh doanh.

VIP

11.990k

Trọn gói

Chúng tôi soạn thảo và nộp hồ sơ lên sở kế hoạch đầu tư tại địa phương bao gồm Giấy đề nghị thành lập, điệu lệ, bản sao chứng thực, quyết định thành lập công ty, hội đồng vốn, ngành nghề kinh doanh, khắc dấu tròn, hóa đơn, báo cáo thuế, tài khoản ngân hàng.

PRO

14.990k

Trọn gói

Chúng tôi soạn thảo và nộp hồ sơ lên sở kế hoạch đầu tư tại địa phương bao gồm Giấy đề nghị thành lập, điệu lệ, bản sao chứng thực, quyết định thành lập công ty, hội đồng vốn, ngành nghề kinh doanh, khắc dấu tròn, hóa đơn, báo cáo thuế, tài khoản ngân hàng, Logo & Website.

Quy trình thực hiện

01

Tiếp nhận thông tin

Chúng tôi lắng nghe ý tưởng của bạn, và sẽ cùng đi đến một thỏa thuận, ký kết hợp đồng. Thời gian thường là 1 – 3 ngày, nếu ở xa sẽ gửi bản điện tử online, bản hợp đồng giấy cứng có đóng dấu sẽ chuyển qua bưu điện.
Thông thường bạn sẽ thanh toán cọc 50% dự án.

02

Thực hiện

Chúng tôi sẽ thực hiện phác thảo hồ sơ, nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp cho Sở sở kế hoạc đầu tư tại địa phương, thông thường là 7 – 15 sẽ có kết quả.
Bạn cần cung cấp tài liệu thông tin hình ảnh, nội dung cho chúng tôi.

03

Bàn giao

Chúng ta sẽ cùng nghiệm thu và ký vào biên bản bàn giao.
Bạn nhận được hướng dẫn và toàn bộ chứng từ gốc , hóa đơn VAT kèm theo.
Chúng tôi đồng hành cùng bạn, hỗ trợ cho bạn 24/7. Bạn cần hoàn thành nghĩa vụ tài chính trước khi bàn giao.

Ý kiến của khách hàng

Chúng tôi luôn biết ơn bạn vì đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thiện tốt hơn mỗi ngày.

Website có tốc độ tải trang nhanh. Tôi rất thích trải nghiệm với những gì nhanh chóng, mượt mà và thông minh. Web xuất hiện 2 – 3 giây, tôi hài lòng!

Nguyễn Minh Trí
Nguyễn Minh Trí

Giám đốc Trumio.com

Website có bố cục, trình bày thông tin đầy đủ, hợp lý, không quá rườm rà và dư thừa, rất phù hợp với khách hàng của tôi. Tôi rất hài lòng!

Trần Long
Trần Long

Noithatlongthanh.com.vn

Website có sự tương tác cao, giữ chân được người dùng ở lâu giúp tăng được tỉ lệ chuyển đổi từ một người truy cập web trở thành khách hàng. Tôi hài lòng!

Đỗ Mạnh Đạt
Đỗ Mạnh Đạt

Trường doanh nhân Pace.vn

Tôi được bên CRED hỗ trợ làm website và app mobile. Chúng tôi chọn Aris, Aris hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu khắt khe của CRED và AMO. Các thông tin sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp đầy đủ và rõ ràng. Tôi cho rằng một website như thế là hoàn hảo.

Giàng A Dạy
Giàng A Dạy

Giám đốc Amofarm.com

Website đã giúp tôi phát triển kinh doanh, doanh nghiệp của tôi nhờ đó đứng vững trước đại dịch covid-19, website bây giờ là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp của tôi tăng doanh số và tiết kiệm thời gian, chi phí. Tôi hài lòng!

Lê Minh Phú
Lê Minh Phú

Tập đoàn zic.com

Website rất chuyên nghiệp phải giúp tôi định vị được thương hiệu của mình. Website có một logo, banner và các chi tiết thiết kế không hề trùng lặp với phần lớn những site khác. Cảm ơn Aris! Tôi vô cùng hài lòng.

Vũ Phương Thanh
Vũ Phương Thanh

Giám đốc Hondaoto.com.vn